บุคคล-กษัตริย์และผู้ครองนครลำปาง

1. จารึกเจ้าหมื่นคำเพชร อ่านต่อ >
2. จารึกวัดพระธาตุลำปางหลวง 1 อ่านต่อ >
3. จารึกการสร้างฉัตร อ่านต่อ >
4. จารึกวัดพระธาตุลำปางหลวง 2 อ่านต่อ >
5. จารึกวัดพระธาตุลำปางหลวง 3 อ่านต่อ >
6. จารึกวัดเชียงราย อ่านต่อ >
7. จารึกฐานพระพุทธรูปไสยาสน์วัดเกาะวาลุการาม อ่านต่อ >
8. จารึกวัดคะตึกเชียงมั่น อ่านต่อ >
9. จารึกการปฏิสังขรณ์ศาลาวัดพระธาตุลำปางหลวง อ่านต่อ >
10. จารึกการสร้างวิหารวัดพระแก้วดอนเต้า อ่านต่อ >